Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật máy lạnh điều hòa. Tư vấn sử dụng máy lạnh hiệu quả Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành

Có nên mua máy lạnh cũ | Có nên sử dụng máy lạnh cũ không?

Đăng ngày: 04/04/2022 14:23
Có nên mua máy lạnh cũ | Có nên sử dụng máy lạnh cũ không?
Có nên mua máy lạnh cũ | Có nên sử dụng máy lạnh cũ không?
máy lạnh cũ là giải pháp không những tạm thời mà còn lâu dài không kém gì máy lạnh mới, bởi thực ra không phải loại mới nào cũng bền và tốt như chúng ta nghĩ. Các dòng máy lạnh thương hiệu như Daikin, pana hay mitsubishi sử dụng cũ nếu được lựa chọn phù hợp vẫn sẽ tốt hơn một số loại máy lạnh thấp cấp, giá rẻ, máy lạnh cơ. Do vậy nếu Bạn còn đang băn khoăn có nên sử dụng máy lạnh cũ hay không, hãy tham khảo bài viết này.

Có nên sử dụng máy lạnh cũ, một vài ý kiến để độc giả tham khảo

Máy lạnh cũ là giải pháp không những tạm thời mà còn lâu dài không kém gì máy lạnh mới, bởi thực ra không phải loại mới nào cũng bền và tốt như chúng ta nghĩ. Các dòng máy lạnh thương hiệu như Daikin, pana hay mitsubishi sử dụng cũ nếu được lựa chọn phù hợp vẫn sẽ tốt hơn một số loại máy lạnh thấp cấp, giá rẻ, máy lạnh cơ. Do vậy nếu Bạn còn đang băn khoăn có nên sử dụng máy lạnh cũ hay không, hãy tham khảo bài viết này.

 Khi nói đến sử dụng máy lạnh cũ là nói đến một phạm vi người dùng cụ thể như gia đình thuê nhà, người đi làm thuê trọ, sinh viên, cửa hàng nhỏ mới mở….rất nhiều nhu cầu trong thực tế cần sử dụng máy lạnh cũ hoặc sử dụng trong thời gian ngắn, cũng có thể sử dụng lâu dài nhưng không chắc chắn. Không chỉ có vậy, những gia đình đang bí tiền mà cần dùng máy lạnh thì cũng nên cân nhắc dùng máy lạnh đã qua sử dụng nhưng được lựa chọn kỹ càng, dùng hàng thương hiệu. Vậy có nên sử dụng máy lạnh cũ không, chắc chắn là nên sử dụng, dưới đây là các lợi ích có được từ thiết bị này.

  • Giảm chi phí đầu tư ban đầu, dành tiền mua thiết bị khác cũng cần thiết trong gia đình. Điều này là phù hợp với những gia đình trẻ còn eo hẹp tài chính, nếu phải chi 8-10 triệu mới mua được máy lạnh inverter mới hoàn toàn thì chỉ cần chi 5 triệu đã có ngay máy lạnh inverter cũ mà còn sử dụng rất tốt, dành tiền còn lại mua máy giặt, tủ lạnh….Thời gian sử dụng máy lạnh cũng tương đối ít nên chúng ta không cần đầu tư nhiều cho máy lạnh.
  • Mua máy lạnh cũ của các hãng cao cấp như Daikin, Panasonic, Mitsubishi…sẽ vẫn sử dụng rất tốt trong 3-4 năm tiếp theo, độ ồn ít, tiết kiệm điện, mát sâu, chỉ có điều là chúng ta phải kiểm tra bảo dưỡng với mật độ nhiều hơn máy lạnh mới mà thôi.
  • Thời gian bảo hành vẫn lâu dài và được cam kết từ nơi bán, lưu ý khách hàng cần tìm địa điểm uy tín, có đảm bảo kỹ thuật lựa chọn máy.
  • Với số tiền ít hơn một nửa chúng ta vẫn được sử dụng máy lạnh cao cấp, inverter, độ bền cao, ổn định bởi thực sự các loại máy lạnh này nếu chỉ mới sử dụng 3-4 năm thì sử dụng tiếp 3-4 năm nữa là rất bình thường.

Các lợi ích thiết thực trên đã giải đáp cho băn khoăn có nên sử dụng máy lạnh cũ của một bộ phận khách hàng còn eo hẹp tài chính, tuy nhiên cần phải tìm nơi uy tín để mua và được bảo hành lâu dài. Bạn cần tư vấn thêm để yên tâm, hãy liên hệ trực tiếp Sửa Máy lạnh 115 để được giải đáp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Sua may lanh tai nha