Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật máy lạnh điều hòa. Tư vấn sử dụng máy lạnh hiệu quả Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành

Sử dụng máy lạnh tốt cho phụ nữ mang thai

Đăng ngày: 25/11/2014 11:23
Sử dụng máy lạnh tốt cho phụ nữ mang thai
Vệ sinh điều hòa tẩy trùng vi khuẩn, vi rút
Phụ nữ khi mang thai có sức đề kháng thấp, rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Vì vậy, sử dụng điều hòa ở môi trường thich hợp sẽ có lợi cho cả mẹ và thai nhi.

Sử dụng máy lạnh tốt cho phụ nữ mang thai


Khi mang bầu sức đề kháng của bà bầu thấp, thời tiết thay đổi dễ làm cho cơ thể không thích ứng và dễ bị ốm. Sử dụng điều hòa đúng cách sẽ có lợi cho cả bà bầu và thai nhi. Tuy nhiên nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng ngược lại, gây hại cho bà bầu và thai nhi. Hôm nay Sửa máy lạnh 115 sẽ chia sẻ với các bạn các lưu ý sử dụng máy điều hòa khi gia đình bạn có người mang thai.

Các lưu ý đối với bà bầu khi sử dụng máy lạnh: 

1. Nhiệt độ điều hòa quá thấp dẫn đến cảm

Nhiệt độ của điều hòa nên đặt từ 23-28 độ, cảm thấy trong phòng hơi mát là được. Kỵ chỉnh nhiệt độ quá thấp và có sự chênh lệnh nhiệt độ quá lớn so với bên ngoài. Chuyên gia khuyến cáo bà bầu tốt nhất luôn duy trì ở nhiệt độ 26-28℃, nhiệt độ này dễ thích ứng với môi trường bên ngoài. Nếu nhiệt độ điều hòa trong phòng làm việc khá thấp, lại là điều hòa trung tâm nên không thể tự điều chỉnh, bà bầu cũng không nên quá lo lắng, nhiệt độ thấp thông thường không làm tổn thương đến thai nhi, tử cung ấm áp của bà bầu và nước ối bao bọc đã bảo vệ đủ cho thai nhi.

2. Sử dụng điều hòa cần thỉnh thoảng mở cửa sổ hoán đổi không khí

Bà bầu không nên ngồi trong phòng kín có lắp đặt máy lạnh quá lâu. Sử dụng điều hòa kết hợp với mở cửa số để hoán đổi không khí, như vậy mới đảm bảo được không khí trong lành trong phòng. Tốt nhất mở điều hòa khoảng 1-3 tiếng rồi tắt đi, sau đó mở cửa sổ để không khí trong phòng lưu thông ra ngoài, đồng thời đưa không khí trong lành ở bên ngoài vào trong phòng.

3. Không nên từ phòng nhiệt độ thấp trực tiếp đi ra bên ngoài có nhiệt độ cao.

Trước khi ra khỏi nhà tốt nhất bà bầu nên hoạt động một lúc ở nơi râm mát hoặc trước khi ra ngoài 30 phút nên tắt điều hòa, chờ cơ thể thích ứng với môi trường xong mới đi ra nơi có nhiệt độ cao hơn. Sau khi tắt điều hòa cũng không nên mở cửa sổ ngay, chờ cho nhiệt độ trong phòng tăng lên một chút mới mở.

4. Vệ sinh điều hòa thường xuyên

Điều hòa gia đình cần đảm bảo sạch sẽ và cần vệ sinh điều hòa thường xuyên phòng tránh vi khuẩn, tẩy trùng vi rút thường xuyên, đặc biệt là sau thời gian dài không sử dụng điều hòa càng cần phải lau rửa sạch.

Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên

 

5. Tránh ngồi thẳng hướng gió điều hòa thổi vào.

Lỗ chân lông da của bà bầu hở, nhạy cảm hơn người thường nên dễ bị cảm gió, vì vậy bà bầu nên tránh vị trí ngồi thẳng với hướng gió lạnh của điều hòa thổi ra.

6. Giữ ấm cơ thể 

Buổi tối nếu bà bầu bật điều hòa để đi ngủ thì nên mặc thêm một chiếc áo dài chất cotton mỏng.

Bạn có nhu cầu bảo dưỡng máy lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0932.796.115 - 0982.593.115 để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ chất lượng, với chi phí hợp lý nhất mà chúng tôi đem lại cho bạn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Sua may lanh tai nha