Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật máy lạnh điều hòa. Tư vấn sử dụng máy lạnh hiệu quả Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành

Các tiêu chí chọn mua tủ lạnh

Đăng ngày: 01/12/2014 11:27
Các tiêu chí chọn mua tủ lạnh
chọn mua tủ lạnh có kích thước phù hợp
Để chọn được chiếc tủ lạnh ưng ý bạn cần cân nhắc trên nhiều tiêu chí như: về kích thước tủ lạnh, công nghệ phù hợp với nhu cầu của bạn, về dung tích sử dụng,... Điều này sẽ giúp bạn tránh việc mua đi mua lại nhiều lần làm mất thời gian và lãng phí tiền bạc.

Các tiêu chí chọn mua tủ lạnh


Giờ đây chiếc tủ lạnh được sử dụng rất phổ biến ở nước ta, nhu cầu mua sắm mặt hàng này là rất lớn. Công ty sửa máy lạnh sẽ hướng dẫn các bạn các tiêu chí để chọn được chiếc tủ lạnh ưng ý với mình, tránh việc mua đi mua lại nhiều lần làm mất thời gian và lãng phí tiền bạc.

1. Về kích thước tủ lạnh:

Các bạn hãy cân nhắc xem chiếc tủ lạnh mà bạn định mua có phủ hợp với không gian sống của bạn, căn bếp của bạn không. Việc phù hợp hay không phụ thuộc vào bếp nhà bạn to hay nhỏ, có đủ chỗ để kê chiếc tủ lạnh đó không, có thể đảm bảo khoảng cách xung quanh tủ (tối thiểu là 10cm) không, có đủ chỗ để mở cửa tủ và lấy đồ không…

chon-mua-tu-lanh-dung-kich-thuoc

 chọn mua tủ lạnh có kích thước phù hợp

2. Công nghệ phù hợp với nhu cầu

 Nhiều mẫu tủ lạnh đời mới được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất: làm đá tự động, lấy nước ngoài cửa tủ lạnh, diệt khuẩn bằng tia cực tím hoặc đèn LED. Hãy chọn tính năng mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất để tránh lãng phí; vì tủ lạnh càng tích hợp nhiều công nghệ thì giá sẽ càng cao.

3. Về dung tích sử dụng:

Theo tính toán thì mỗi người cần khoảng 20-25l dung tích tủ, tức nhà 4 người thì tủ lạnh nên có dung tích khoảng 125-150l. Nhưng đó chỉ là lý thuyết, còn thực tế thì bạn còn phải tính thêm đến hoàn cảnh sống (môi trường sống nóng hay lạnh, thường xuyên có bạn bè hay họ hàng đến chơi không, hay cặp vợ chồng son có quyết định có con sớm hay không…) tính toán xong những yếu tố này, nhiều khả năng bạn sẽ thấy tuy nhà ít người nhưng một chiếc tủ lạnh lớn lại là lựa chọn hợp lý hơn.

4. Về mức độ tiêu hao nhiên liệu:

Bạn đừng quên rằng tủ lạnh càng lớn và càng nhiều công năng thì không chỉ giá mua ban đầu cao hơn mà năng lượng tiêu hao cũng nhiều hơn. Thống kê cho thấy khoảng 8% điện năng sử dụng của gia đình bạn mỗi tháng được dùng cho tủ lạnh, nên bạn rất cần biết chiếc tủ lạnh mình có công suất bao nhiêu, và có thể tiết kiệm bao nhiêu nhờ lựa chọn đúng…

Những chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện có thể có giá cao hơn một chút, nhưng bạn hãy nhìn xa hơn, số tiền này có thể được bù lại trong mỗi hóa đơn tiền điện bạn nhận được trong thời gian dài. Không chỉ thế, chọn và sử dụng chiếc tủ lạnh vừa đủ chức năng và tiết kiệm năng lượng còn là 1 cách bạn bảo vệ môi trường. (Bạn có biết các nhà khoa học đã tính toán được rằng với tốc độ tiêu thụ năng lượng của con người hiện nay thì đến cuối thế kỷ này, phải cần đến 4 trái đất mới phục vụ được nhu cầu của chúng ta?)

Các bạn có thắc mắc gì về các tiêu chí chọn mua tủ lạnh hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0932.796.115 - 0982.593.115 để được tư vấn miễn phí nhé.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Sua may lanh tai nha