Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật máy lạnh điều hòa. Tư vấn sử dụng máy lạnh hiệu quả Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành

2 dấu hiệu cơ bản nhận biết máy điều hòa đã hết gas

Đăng ngày: 06/01/2015 17:01
2 dấu hiệu cơ bản nhận biết máy điều hòa đã hết gas
Dấu hiệu có thể nhận biết máy lạnh đã hết gas
Máy điều hòa nhà bạn dùng đã lâu nay thấy hiệu suất làm lạnh kém? Bạn băn khoăn không biết nguyên nhân có phải do máy điều hòa đã đã hết gas? Sau đây là 2 dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết máy điều hòa nhà mình đã hết gas hay chưa.

2 dấu hiệu cơ bản nhận biết máy điều hòa đã hết gas


Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc sử dụng các thiết bị như máy điều hòa, tủ lạnh... vô cùng phổ biến, tuy nhiên ít người trang bị cho mình được những kiến thức cơ bản về các thiết bị này. Trong bài viết này, suamaylanh115.vn xin giới thiệu tới bạn đọc 2 dấu hiệu nhận biết máy điều hòa nhà mình có hết gas không.

>> Tìm hiểu về máy lạnh Daikin và máy lạnh Panasonic

>> Những tính năng thông minh của máy lạnh Panasonic

 

Nên để ý các dấu hiệu cho thấy máy điều hòa đã hết gas

Nên để ý các dấu hiệu cho thấy máy điều hòa đã hết gas

 2 dấu hiệu cơ bản nhận biết được máy lạnh nhà bạn đã hết gas

  • Biểu hiện máy vẫn làm việc liên tục tức block và quạt bên ngoài vẫn chạy mà không thấy lạnh về mùa hè và nóng về mùa đông.Nếu thấy lạnh hoặc sưởi yếu hơn mọi khi có thể đã bị thiếu gas. 
  • Bật điều hòa ở đúng chế độ (nhiều người bật ở chế độ gió hoặc chế độ nóng lại cứ bảo sao điều hòa không mát) rồi chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không, chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết – Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas, nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
Lời khuyên tới bạn đọc, máy mới dùng 1 năm đã có dấu hiệu như: khi bật điều hòa mà không thấy mát về mùa hè và nóng về mùa đông cần kiểm tra bị mất gas hay thiếu gas cũng như phải kiểm tra nguyên nhân vì sao. Có thể mất gas do bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn hoặc hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng. Chỉ bơm gas khi đã khắc phục xong rò rỉ, tránh trường hợp thấy thiếu bơm thêm thì ít lâu sau lại bị rò rỉ hết gas. Các công đoạn này cần có thợ lành nghề kiểm tra.

Hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm SỬA MÁY LẠNH 115 chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bơm gas máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh hàng đầu tại Việt Nam, quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất!

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi đến trung tâm tư vấn dịch vụ khách hàng của chúng tôi!

Hotline: 0932.796.115 - 0982.593.115

Email: contact@suamaylanh115.vn

Nguồn: suamaylanh115.vn
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Sua may lanh tai nha