Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật máy lạnh điều hòa. Tư vấn sử dụng máy lạnh hiệu quả Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành

Một số loại thực phẩm không nên để tủ lạnh P2

Đăng ngày: 18/01/2015 22:48
Một số loại thực phẩm không nên để tủ lạnh P2
Một số loại thực phẩm không nên để tủ lạnh P2
Với bài đăng trước, bạn đọc dã biết được 6 loại thực phẩm không nên để tủ lạnh, bài đăng lần này xin bổ sung thêm một số loại thực phẩm không nên để tủ lạnh, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Một số loại thực phẩm không nên để tủ lạnh P2

Với công việc nội trợ hiện nay, tủ lạnh giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản thực phẩm được lâu và tươi ngon như vừa hái. Tuy nhiên suamaylanh115.vn xin bật mí cùng chị em một số loại thực phẩm không nên để tủ lạnh.

>> 6 loại thực phẩm không nên để tủ lạnh P1

>> Hướng dẫn chọn mua tủ lạnh cũ

một số loại thực phẩm không nên để tủ lanh P2

Một số loại thực phẩm không nên để tủ lanh P2

Sau đây là một số loại thực phẩm không nên để tủ lạnh:

1. Khoai tây

Khoai tây, cũng giống như cà chua trong bài đăng trước khi để tủ lạnh sẽ khiến lượng tinh bột giảm, khi xào nấu khiến cho món ăn không còn được ngon, khoai tây có thể bị cứng.

2. Bí đỏ

Bí đỏ cũng như vậy, những loại bí của mùa đông này nên giữ ngoài nhiệt độ thường đặc điểm của chúng rất lâu hỏng, trừ khi bạn đã thái miếng, nếu đã thái miếng nên sử dụng luôn trong ngày, nếu cho vào tủ lạnh cũng khiến bí bị cứng, không ngon.

3. Cam, quýt, chanh:

Hầu hết các loại trái cây như cam và chanh nên giữ ở nhiệt độ phòng, ở nơi mát và tối trong vài ngày hoặc một tuần. Sau một tuần, bạn có thể để chúng vào trong tủ lạnh.

4. Quả hạt cứng:

Các loại quả hạt cứng như quả đào, quả xuân đào, mơ và mận tốt nhất nên được chín ở nhiệt độ phòng. Khi trái cây đã chín, bạn có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong ngăn tủ lạnh.

5. Thảo mộc tươi:

Bạn không cần phải cho các loại thảo mộc tươi trong tủ lạnh. Còn nếu bạn muốn, hãy chắc chắn cho chúng vào trong một chiếc bình chứa không khí trước khi cho vào tủ lạnh.

6. Bơ đậu phộng:

Chỉ cần bảo quản chúng ở nhiệt độ phòng bình thường, hạn sử dụng của chúng sẽ kéo dài khoảng 3 tháng.

Trên đây là một số những kiến thức mẹo vặt nhà bếp, hy vọng sẽ giúp ích cho chị em chuyên làm việc bếp núc.

Chúc quý bạn đọc sức khỏe!

Sưu tầm : suamaylanh115.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Sua may lanh tai nha