Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật máy lạnh điều hòa. Tư vấn sử dụng máy lạnh hiệu quả Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành

Thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại trung tâm sửa máy lạnh 115

Đăng ngày: 05/10/2019 15:56
Thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại trung tâm sửa máy lạnh 115
Thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại trung tâm sửa máy lạnh 115
Bạn đang muốn tìm một trung tâm sửa máy lạnh chuyên nghiệp? Xem trên mạng có quá nhiều sự lựa chọn, kèm theo là những bài viết cảnh báo mất tiền oan vì gọi phải đơn vị sửa máy lạnh kém chất lượng, chặt chém khách hàng… Nó khiến bạn hoang mang. Nhưng bạn đừng lo, tất cả mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết ổn thỏa khi đến với

Đội ngũ thợ sửa máy lạnh tay nghề

Lý do 99% khách hàng chọn sửa máy lạnh tại đây

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực máy lạnh, từ 1 cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trung tâm uy tín với hàng chục cơ sở lớn nhỏ trên toàn quốc.
 • Chỉ tuyển thợ có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc với máy lạnh và yêu cầu trình độ văn hóa từ cao đẳng trở lên, không có tiền án tiền sự, mặt mũi sáng sủa và ăn nói lịch sự.
 • Chưa từng bó tay trước một căn bệnh máy lạnh nào.
 • Cam kết 100% không chặt chém, gian lận từ 1ooo đồng lẻ của khách hàng, bất cứ 1 nhân viên nào vị phạm đều bị cho nghỉ việc hoặc phạt hành chính theo quy định của trung tâm. Nếu bạn phát hiện ra thợ nào có hành vi như vậy vui lòng báo ngay vào Holine để được nhận quà.

Xem thêm: Bảng giá sửa máy lạnh mới nhất

 • Tất cả thiết bị, phụ kiên máy lạnh đều được nhập chính hãng và đầy đủ tem bào hành, nhãn mác
 • Chuyên nghiệp hóa khâu thanh toán để khách hàng cảm thấy yên tâm và minh mạch hơn.
 • Đặc biệt: Nếu bạn ở Hà Nội chỉ cần gọi điện chỉ sau 30 – 45 phút sẽ có thợ tới nhà.

 

Cách dịch vụ máy lạnh mà chúng tôi cung cấp

 1. Sửa máy lạnh tại nhà
 2. Bảo dưỡng máy lạnh tại nhà
 3. Nạp gas máy lạnh tại nhà
 4. Tháo lắp máy lạnh

Sử dụng dịch vụ máy lạnh tại đây như thế nào

Thật đơn giản để sử dụng dịch vụ tại suamaylanh115.vn, chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo Hotline trên website, trình bày những dấu hiệu bệnh hoặc tình trạng sức khỏe của điều -> Lắng nghe nhân viên tư vấn và báo giá -> khách hàng đồng ý thì chỉ sau 30 – 45 phút sẽ có thợ tới nhà khảo sát, kiểm tra và trình bày giải pháp khắc phục hỏng hóng của máy lạnh -> khách hàng ok thì thợ tiến hành thi công. Sau khi sửa chữa xong, bật máy lạnh để chạy thử, nếu thấy máy lạnh hoạt động bình thường trở lại thì mới phải thanh toán tiền.

Trên đây là những thông tin cũng như yêu tố cơ để đánh giá 1 trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh uy tín. Dù bạn có tìm đơn vị nào đi chăng nữa thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Chúc bạn thành công.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Sua may lanh tai nha