Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật máy lạnh điều hòa. Tư vấn sử dụng máy lạnh hiệu quả Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành

Cục nóng máy lạnh chảy nước | chi phí sửa máy lạnh chảy nước

Đăng ngày: 27/10/2019 19:05
Cục nóng máy lạnh chảy nước | chi phí sửa máy lạnh chảy nước
Cục nóng máy lạnh chảy nước | chi phí sửa máy lạnh chảy nước
Thông thường chúng ta chỉ biết cục lạnh máy lạnh chảy nước chứ ít khi biết tới hay để ý cục nóng máy lạnh bị chảy nước, đây không phải vấn đề trục trặc gì của máy lạnh nên chúng ta không cần lo lắng. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tìm hiểu để biết rõ hơn, Homecare24h sẽ viết ngắn gọn nhất.

Cục nóng máy lạnh bị chảy nước, bạn đã biết vấn đề này chưa

Thông thường chúng ta chỉ biết cục lạnh máy lạnh chảy nước chứ ít khi biết tới hay để ý cục nóng máy lạnh bị chảy nước, đây không phải vấn đề trục trặc gì của máy lạnh nên chúng ta không cần lo lắng. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tìm hiểu để biết rõ hơn, Sửa Máy lạnh 115 sẽ viết ngắn gọn nhất.

 

Hiện tượng đọng nước hay ngưng tụ hơi nước trên ống đồng là bình thường bởi cả 2 đường ống này đều chứa gas lạnh, ống nhỏ có nhiệt độ lạnh hơn ống lớn nhưng cả hai đều đủ lạnh để ngưng tụ hơi nước trên bề mặt ống đồng. Vấn đề này là bình thường nhé, chỉ đơn giản là chúng ta ít để ý mà thôi. Do môi chất được làm mát sau khi đi qua dàn nóng máy lạnh sẽ có nhiệt độ thấp, tiếp theo đi qua van tiết lưu để hạ áp và giảm nhiệt độ rất sâu, đảm bảo quá trình làm lạnh ở cục lạnh đạt hiệu quả cao.

Các thiết bị liên quan tới tăng giảm áp suất môi chất lạnh đều nằm trong cục nóng máy lạnh, do vậy gas về cục nóng vẫn có nhiệt độ thấp đủ để ngưng tụ hơi nước, còn gas đi ra từ cục nóng về cục lạnh chắc chắn có nhiệt độ rất lạnh, do vậy nước đều ngưng tụ trên cả hai đường ống. Thông thường chúng ta ít khi để ý tới cục nóng nên hiện tượng cục nóng máy lạnh bị chảy nước là rất bình thường, trường hợp người thợ bọc ống bảo ôn kín toàn bộ đường ống này sẽ hạn chế sự đọng nước đó, nếu hở nhiều sẽ chảy nước nhiều hơn, dẫn tới thất thoát độ lạnh về dàn lạnh.

Trường hợp thứ 2 mà có hiện tượng cục nóng máy lạnh chảy nước đó chính là trên máy lạnh 2 chiều khi máy lạnh đang hoạt động ở chiều làm ấm. Thông thường, cục lạnh sẽ nằm trong phòng, cục nóng nằm ngoài nhà, ở chiều làm lạnh thì như chúng ta vẫn thấy thông thường, còn ở chiều làm ấm (sưởi ấm mùa đông) thì cục lạnh trở thành cục nóng và cục nóng ở ngoài trở lạnh cục lạnh. Cục lạnh chảy nước là rất bình thường và điều này thì chúng ta đã biết.

Thông tin liên quan: Một trong những nguyên nhân dẫn tới máy lạnh kém lạnh mà chúng ta rất ít để ý lại liên quan tới ống bảo ôn, sử dụng máy lạnh lâu ngày có thể ống bảo ôn bị hỏng, bị rách, chuột cắn…dẫn tới ống đồng bị hở làm cho hơi lạnh bị thất thoát. Một trường hợp khác cũng ít người để ý là ống bảo ôn mỏng hay để trên trần dưới mái tôn nóng cả một đoạn dài cũng làm ảnh hưởng tới khả năng bảo toàn nhiệt trên ống đồng. Nói chung là có rất nhiều nguyên nhân cần lưu ý.

Như vậy là chúng ta đã biết về vấn đề cục nóng máy lạnh chảy nước cũng như các vấn đề liên quan. Để được tư vấn các vấn đề liên quan tới máy lạnh, độc giả hãy trực tiếp liên hệ đến Sửa Máy lạnh 115 hoặc để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Sua may lanh tai nha