Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Khuyến mại chào đón khai trương Sửa máy lạnh 115 Hỗ trợ kỹ thuật máy lạnh điều hòa. Tư vấn sử dụng máy lạnh hiệu quả Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  Chính sách bảo hành

Chuyển hướng gió cho cục nóng máy lạnh | Thiết bị chuyển hướng gió máy lạnh

Đăng ngày: 31/10/2019 14:03
Chuyển hướng gió cho cục nóng máy lạnh | Thiết bị chuyển hướng gió máy lạnh
Bộ chuyển hướng gió cục nóng máy lạnh, còn gọi là cánh hướng gió cục nóng, bộ phận này là một lựa chọn tốt cho những gia đình có vị trí lắp đặt cục nóng chật hẹp hay hướng thổi gió nóng gây ảnh hưởng tới xung quanh. Sửa Máy lạnh 115 sẽ giới thiệu đến độc giả một giải pháp hợp lý cho việc lắp đặt máy lạnh.

Bộ chuyển hướng gió cục nóng máy lạnh, còn gọi là cánh hướng gió cục nóng, bộ phận này là một lựa chọn tốt cho những gia đình có vị trí lắp đặt cục nóng chật hẹp hay hướng thổi gió nóng gây ảnh hưởng tới xung quanh. Sửa Máy lạnh 115 sẽ giới thiệu đến độc giả một giải pháp hợp lý cho việc lắp đặt máy lạnh.

Trước khi chúng ta tìm hiểu về bộ chuyển hướng gió cục nóng máy lạnh, một số yêu cầu về lắp đặt máy lạnh mà người dùng cần lưu ý để có hiệu quả sử dụng tốt nhất được homecare liệt kê dưới đây.

Hình ảnh dưới đây tiêu biểu cho các trường hợp lắp đặt cục nóng máy lạnh chưa phù hợp bởi không gian nhỏ, quẩn gió, không tản nhiệt tốt sẽ làm cho cục nóng không đạt hiệu quả cao khi làm việc. Do vậy vị trí lắp đặt cục nóng máy lạnh phải đảm bảo các yếu tố quan trọng giúp cho hệ thống lạnh làm việc hiệu quả hơn:

  • Vị trí thoáng mát trong cả ngày, tránh được thời điểm nắng nóng trưa và chiều là rất quan trọng.
  • Vị trí lắp đặt không chật hẹp, không quẩn gió, có luồng gió tự nhiên thổi qua sẽ rất tốt.
  • Gía đỡ lắp cục nóng phải cứng vững, bắt trên tường chắc đảm bảo không bị rung động, không nới lỏng bulong.
  • Không lắp nhiều cục nóng sát nhau trong không gian hẹp, không lắp hai cục nóng đối diện với nhau ở khoảng cách gần.
  • Không lắp cục nóng ngay sát dưới mái tôn nóng ở vị trí kín gió, om nhiệt…

Đó là một số yếu tố giúp cho máy lạnh nhà bạn luôn hoạt động tốt, ổn định, tiết kiệm điện rất nhiều. Nếu không gian quá chật hẹp, hãy sử dụng thêm cánh hướng gió cục nóng để nâng cao hiệu quả sử dụng máy lạnh.

 

Vị trí lắp đặt cục nóng máy lạnh chưa phù hợp

Rất nhiều trường hợp hiện nay khi khách hàng liên hệ đến Sửa Máy lạnh 115 để xử lý tình trạng máy lạnh kém lạnh, thấy rằng nguyên nhân thường gặp là do cục nóng tản nhiệt kém vào những thời điểm nắng nóng cao độ trong ngày. Cục nóng lắp gần nhau, lắp chỗ quá nóng, quẩn gió, phả gió nóng vào nhau…đều làm cho máy lạnh làm lạnh kém hơn.

Tác dụng bộ chuyển hướng gió cục nóng

Đây là bộ phận lắp thêm phía ngoài của cục nóng máy lạnh để làm thay đổi hướng thổi gió nóng từ cục nóng, việc này giúp cho khả năng lưu thông gió tốt hơn, gió thổi theo đúng ý muốn để không làm ảnh hưởng tới những thiết bị xung quanh cũng như người sử dụng không thấy ngột ngạt khi lắp cục nóng ở ban công nhỏ. Với những trường hợp phải lắp hai cục nóng thổi gió đối diện nhau như ở chung cư chẳng hạn, tình trạng này ở các thành phố lớn là rất nhiều, sử dụng bộ chuyển hướng gió cục nóng là biện pháp tốt nhất.

 

Cánh hướng gió cục nóng (dàn nóng) là bộ phận làm bằng nhựa lắp rời bên ngoài, có nhiều kích cỡ phù hợp với các loại máy lạnh, có thể thay đổi hướng gió sang trái hoặc sang phải, thậm chí hướng thổi gió lên trên cũng được, rất dễ dàng cho việc lắp đặt máy lạnh. Sử dụng thêm thiết bị này sẽ khắc phục được những nhược điểm với không gian nhỏ hẹp ở các khu nhà cấp 4, phòng trọ, các khu nhà chung cư có diện tích hạn chế…

Bộ chuyển hướng gió cục nóng máy lạnh hiện tại đang được Sửa Máy lạnh 115 cung cấp, người dùng cần tư vấn về loại phù hợp nhất hay tư vấn xem có nên sử dụng hay không, hãy liên hệ trực tiếp đến Sửa Máy lạnh 115, hy vọng các thông tin này có nhiều hữu ích với người dùng.

Xem thêm:

 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Sua may lanh tai nha